The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Tài khoản Cộng tác viên hoạt động như thế nào?

Dưới đây là thông tin nhanh để bạn nắm được cơ bản lợi ích và cách hoạt động của tài khoản Cộng tác viên sau khi được phê duyệt: 

Ngay sau khi được phê duyệt, bạn đăng nhập vào website sẽ nhìn thấy giảm giá như sau:

Với tài khoản này, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên website cho khách hàng của bạn, và nhận được chiết khấu:

  • 5-10% cho các máy hoá hơi, phụ kiện 420, quần áo, sách vở .v.v.
  • 15% cho tất cả các hạt giống, bao gồm các gói hạt lẻ và các gói hạt số lượng lớn

Ví dụ như trong đơn hàng này mình nhận được chiết khấu là 4,152,000₫. 

Khách sẽ thanh toán cho bạn 28,910,000₫ và bạn thanh toán cho hatcansa 24,758,000₫. 

Bạn có thể thêm ghi chú bổ sung cho đơn hàng ở cửa sổ Ghi chú bổ sung cho đơn hàng này? nếu khách hàng có yêu cầu bổ sung về vận chuyển hoặc khác.

Lưu ý ghi chính xác thông tin khách hàng của bạn vào phần vận chuyển, kèm số điện thoại của người nhận (số điện thoại của khách hàng):

Lưu ý lựa chọn hình thức Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (VNĐ), trừ khi là bạn muốn thanh toán bằng Cryptocurrency thì mới chọn cổng thanh toán CoinPayments.

Sau khi Hoàn tất đơn hàng bạn sẽ thấy số tài khoản để chuyển tiền (email hoặc SMS thông báo cũng có thông tin chuyển khoản).

Xin lưu ý ghi rõ số đơn hàng trong mục Nội dung chuyển khoản (ví dụ: 4407). Thời hạn thanh toán là 2 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn, sau 2 ngày không nhận được thanh toán, đơn hàng sẽ tự động bị hủy.

Sau khi nhận được tiền, đơn hàng của bạn sẽ được gửi đi trong khoảng thời gian 12h (tối đa 24h không bao gồm các ngày lễ tết). Thời gian vận chuyển và giao hàng là khoảng 1-5 ngày tuỳ vào địa chỉ giao hàng. Bạn sẽ nhận được email hoặc SMS thông báo kèm mã vận đơn ngay sau khi đơn được gửi đi.

Lưu ý quan trọng: hatcansa.com sẽ ngưng hợp tác trong trường hợp

  • Cộng tác viên gây bất hoà, tranh cãi trong cộng đồng làm mất hình ảnh của hatcansa.

Chúc các bạn buôn may bán đắt! Hợp tác vui vẻ!

Câu hỏi thường gặp

1- Làm thế nào để biết được còn bao nhiêu hạt (hoặc sản phẩm) có sẵn và có thể ship ngay trong ngày? -- Bạn có thể chọn sản phẩm muốn kiểm tra số lượng rồi chọn mua 100 cái, hệ thống sẽ thông báo còn bao nhiêu hàng có sẵn trong kho như ví dụ dưới đây hệ thống báo chỉ còn 9 hộp Giấy cuốn RAW 50 tệp. 

2- Tôi có nhận được chiết khấu đối với các sản phẩm đang giảm giá trên website không? -- Có, ví dụ hạt Lemon Tree (gói 1 hạt) của Barney's Farm có giá gốc là 390,000 VNĐ, hiện đang giảm còn 250,000 VNĐ, bạn chỉ phải thanh toán 212,500 VNĐ.

3- Khách hàng muốn đặt đơn hạt Số lượng lớn (vài trăm tới vài ngàn hạt giống), làm thế nào để xem được các hạt đang có sẵn và sắp về? -- Bạn có thể liên hệ để xem file excel chi tiết hạt BULK của hatcansa (hạt có sẵn và hạt đang về), bạn cũng có thể đề xuất nhập hàng cho lần sau nếu thị trường có nhu cầu.

4- Tôi muốn nhận chiết khấu cao hơn, có cách không? -- Có, bạn liên hệ để chuyển đổi qua tài khoản Đại lý. 

Nếu bạn có thêm câu hỏi, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào tại liên kết này.

hatcansa.com
Cannabis Seed Bank, Established in 2016