Hatcansa | Cannabis Seed Bank lct. Praha, Czech
Giỏ hàng 0

Lời nói đầu

Sứ mệnh của công ty chúng tôi và mục đích của chúng tôi là nhằm giúp đỡ bảo tồn nguồn gene cần sa cho các thế hệ tương lai, đồng thời thúc đẩy sự cần thiết kiểm soát và điều chỉnh cần sa trong một khuôn khổ pháp luật. 

Chúng tôi tin rằng việc bảo tồn là cần thiết để đảm bảo chắc chắn sẽ còn lại một nguồn gene đa dạng khi mà các chính trị gia đang bắt đầu hiểu biết hơn về các ứng dụng trị liệu của cần sa, cũng như về khả năng rằng cách tốt nhất để giảm thiểu các tác hại cho các cá nhân là thông qua sự điều chỉnh về cần sa và các dẫn chất của nó trong một khuôn khổ pháp luật.    

Một nguồn gene đa dạng hơn sẽ giúp cần sa giảm nguy cơ về sâu bệnh và đem đến một phạm vi nghiên cứu rộng lớn hơn.

Do đó, hạt giống cần sa chúng tôi bán đa dạng và ngày một phong phú về chủng loại dành cho việc bảo tồn tại gia, khuyến khích khách hàng cất trữ hạt giống đến khi nào việc canh tác đã trở nên hợp pháp. Chúng tôi cũng bán các sản phẩm được dùng để giúp cho việc cất trữ hạt giống an toàn hơn và kéo dài thời gian được lâu hơn.

Chúng tôi tin rằng cần sa sẽ an toàn hơn khi được đặt trong khuôn khổ pháp luật, vì như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt ra giới hạn độ tuổi, kiểm soát chất lượng và độ mạnh của các giống cần sa, và tước bỏ nguồn thu của các băng nhóm tội phạm. Người sử dụng/hút cần sa sẽ biết nhiều hơn về vấn đề họ đang nói đến, và sẽ có được một lựa chọn về giống và độ mạnh phù hợp. Chúng tôi tin rằng đa số những người sử dụng cần sa đều sử dụng một cách có trách nhiệm, và họ cần được bảo vệ chứ không phải bị săn lùng bởi pháp luật .   

Vì vậy, một phần lợi nhuận của công ty chúng tôi được dành cho việc thúc đẩy sự cần thiết thay đổi về luật đối với cần sa tại Việt Nam. Điều này được thực hiện bằng cách hỗ trợ các các hoạt động thiện nguyện và các tổ chức vận động chính trị song song với việc dịch thuật sách vở, phim ảnh và truyền tải các thông tin khoa học tới những người yêu cần sa.

hatcansa.com