Hatcansa | Cannabis Seed Bank lct. Praha, Czech
Giỏ hàng 0

FAQs - Hỏi đáp thường gặp

1. hatcansa.com có uy tín không, đảm bảo hạt sẽ đến tận tay?

Chúng tôi là công ty hợp pháp có trụ sở tại Praha, Cộng Hòa Séc đã bắt đầu kinh doanh hạt cần sa nhập ngoại từ năm 2016, chúng tôi tự tin về uy tín của mình và đảm bảo 100% hạt sẽ đến tay người mua. Trong trường hợp người mua không nhận được hạt vì bất cứ lý do khách quan nào, chúng tôi cam kết gửi lại hạt cho quý khách hàng.

2. Hạt có bảo hành không?

Tất cả hạt giống của chúng tôi bán ra đều có 50% bảo hành, có nghĩa là nếu lô hạt của bạn có quá 50% số lượng hạt gặp vấn đề bất thường như hạt không nảy mầm, hạt bị dị biến hoặc hạt bị lép... chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi lại hạt cho bạn hoặc gửi phiếu giảm giá (voucher) cho lần mua kế tiếp. Ghi chú: thời gian phản hồi không vượt quá 1 tháng sau khi mua hàng, bạn cần phải có bằng chứng về hạt kém chất lượng để nhận được voucher. 

3. Làm sao tôi có thể tin tưởng hatcansa?

Chúng tôi là công ty đầu tiên do người Việt Nam thành lập tại Praha, Cộng Hòa Séc buôn bán hạt cần sa với mã số kinh doanh 06116329 và mã số thuế CZ06116329. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở công ty chúng tôi. 

4. Cách gieo hạt như thế nào?

Mời bạn đọc hướng dẫn hoàn chỉnh về gieo hạt cần sa (từ cơ bản tới nâng cao) tại địa chỉ https://goo.gl/ZmFD4H

5. Giao dịch có an toàn không?

Giao dịch là an toàn, chúng tôi không bao giờ bán thông tin của bạn cho bên thứ 3. Trong gần 2 năm hoạt động, chúng tôi tự hào chưa nhận được bất kỳ lời phàn nàn gì của khách hàng về thất thoát tiền bạc. 

6. Hình thức thanh toán nào được chấp nhận tại hatcansa.com?

hatcansa.com không ship COD, và chỉ chấp nhận 2 hình thức thanh toán:

- Thanh toán sử dụng Cryptocurrency (Bitcoin hoặc Ethereum):

Bitcoin: 3NWMn7XX9vpcJoK41dFdjPsiRuE2CEnGnB 

ETH: 0x80509e640cc62c3947a429a17590dd0585459efd

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (VND) hãy inbox với một trong những cộng tác viên của chúng tôi thường trực tại Facebook trong danh sách dưới đây:

https://www.hatcansa.com/pages/cong-tac-vien

Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi ngay sau khi bạn thanh toán và bạn sẽ nhận được gói hàng trong khoảng từ 3 đến 6 ngày tùy vào địa chỉ giao hàng. 

7. Làm thế nào để bảo quản hạt giống?

Mời bạn đọc chi tiết hướng dẫn bảo quản hạt giống với thời hạn bảo quản lên tới hàng năm cho tới thời điểm phù hợp để gieo trồng:

https://www.hatcansa.com/pages/bao-quan-hat

8. Chính sách bán hàng của chúng tôi trên phương diện sản phẩm, trách nhiệm trước pháp luật, chính sách riêng tư và chính sách hoàn lại tiền: 

Mời bạn đọc chi tiết điều khoản dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ:

https://www.hatcansa.com/pages/chinh-sach-ban-hang

Và cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hàng hóa hoặc bạn có mong muốn hợp tác kinh doanh cùng công ty chúng tôi, vui lòng liên lạc qua cửa sổ hỗ trợ khách hàng phía dưới, bên phải trên website hatcansa.com hoặc gửi email cho chúng tôi về info@hatcansa.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi vào số điện thoại: +420 770 643 952 từ 8:00AM-17:00PM theo múi giờ Châu Âu tất cả các ngày trong tuần.