The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

FAQs - Hỏi đáp thường gặp

1. hatcansa.com có uy tín không, đảm bảo hạt sẽ đến tận tay?

Chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh hạt cần sa nhập ngoại từ năm 2016, chúng tôi tự tin về uy tín của mình và đảm bảo 100% hạt sẽ đến tay người mua. Trong trường hợp người mua không nhận được hạt vì bất cứ lý do khách quan nào, chúng tôi cam kết gửi lại hạt cho quý khách hàng.

2. Hạt có bảo hành không?

Tất cả hạt giống của chúng tôi bán ra đều có 50% bảo hành, có nghĩa là nếu lô hạt của bạn có quá 50% số lượng hạt gặp vấn đề bất thường như hạt không nảy mầm, hạt bị dị biến hoặc hạt bị lép... chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi lại hạt cho bạn hoặc gửi phiếu giảm giá (voucher) cho lần mua kế tiếp. Ghi chú: thời gian phản hồi không vượt quá 1 tháng sau khi mua hàng, bạn cần phải có bằng chứng về hạt kém chất lượng để nhận được voucher. 

3. Cách gieo hạt như thế nào?

Mời bạn đọc hướng dẫn hoàn chỉnh về gieo hạt cần sa (từ cơ bản tới nâng cao) tại đây.

4. Giao dịch có an toàn không?

Giao dịch là an toàn, chúng tôi không bao giờ bán thông tin của bạn cho bên thứ 3. Trong gần 5 năm hoạt động, chúng tôi tự hào chưa nhận được bất kỳ lời phàn nàn gì của khách hàng về thất thoát tiền bạc. 

5. Hình thức thanh toán nào được chấp nhận tại hatcansa.com?

hatcansa.com không ship COD, và chỉ chấp nhận 2 hình thức thanh toán:

- Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (VNĐ):

Hãy inbox với một trong những cộng tác viên của chúng tôi trong danh sách dưới đây: https://www.hatcansa.com/pages/cong-tac-vien

- Thanh toán sử dụng Cryptocurrency: chúng tôi chấp nhận thanh toán nhiều loại cryptocurrencies, bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP). Vui lòng kiểm tra chính xác địa chỉ ví trước khi gửi hoặc liên hệ để được hỗ trợ.

Bitcoin (BTC): 3NWMn7XX9vpcJoK41dFdjPsiRuE2CEnGnB 

Ethereum (ETH): 0xb8dcbf0f9286dfcd3d4be2ebce6dfd58c8aa3844

Bitcoin Cash (BCH): 1ApjFAHMbAosaExFX5XvBZ4pfahkPZNuai

Ripple (XRP): rPVMhWBsfF9iMXYj3aAzJVkPDTFNSyWdKy

(destination tag: 1060030971)

Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đi ngay sau khi bạn thanh toán và bạn sẽ nhận được gói hàng trong khoảng từ 2 đến 5 ngày, trừ ngày lễ, tết.

6. Làm thế nào để bảo quản hạt giống?

Mời bạn đọc chi tiết hướng dẫn bảo quản hạt giống với thời hạn bảo quản lên tới hàng năm cho tới thời điểm phù hợp để gieo trồng:

https://www.hatcansa.com/pages/bao-quan-hat

7. Chính sách bán hàng của chúng tôi trên phương diện sản phẩm, trách nhiệm trước pháp luật, chính sách riêng tư và chính sách hoàn lại tiền: 

Mời bạn đọc chi tiết điều khoản dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ:

https://www.hatcansa.com/pages/chinh-sach-ban-hang

8. Tôi muốn trở thành cộng tác viên hoặc trở thành đại lý của hatcansa.com, tôi phải bắt đầu từ đâu?

Cơ hội làm việc tự do (freelance) với thu nhập hấp dẫn dành cho các bạn có đam mê với hạt giống cần sa, gai dầu. Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email info@hatcansa.com hoặc inbox cho chúng tôi qua địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/hatcansacom

Và cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hàng hóa hoặc bạn có mong muốn hợp tác kinh doanh cùng công ty chúng tôi, vui lòng liên lạc qua cửa sổ hỗ trợ khách hàng phía dưới, bên phải trên website, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi.