The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Đối tác

Danh sách đối tác của chúng tôi dành cho các bạn muốn phân phối hạt giống chính hãng từ các thương hiệu Âu, Mỹ.

Để mua hạt giống, vui lòng liên hệ với một trong các cộng tác viên của chúng tôi trong danh sách này.

Alice Seeds®

Ngân hàng hạt giống đến từ Praha, Cộng hòa Séc được tạo ra bởi những người đam mê sưu tập các nguồn gen di truyền tốt của cây cần sa. Giá cả rất phải chăng và chất lượng đảm bảo ổn định. Với bộ sưu tập lên tới gần 600 giống cần sa, Alice Seeds là một trong những địa chỉ cho bạn nhiều lựa chọn trong phân khúc tầm trung.

Barney's Farm®

Ngân hàng hạt giống đến từ Amsterdam, Hà Lan có lịch sử kéo dài gần 30 năm nhưng mức độ nổi tiếng của Barney’s Farm vẫn chưa bao giờ giảm sút. Các chủng mới thường xuyên được phát hành, cho phép ngày càng nhiều khán giả tiếp tục thưởng thức những hạt giống chất lượng cao.

420FastBuds®

Ngân hàng hạt giống đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Trong những năm qua, nhóm Fast Buds đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các chủng cần sa autoflowering đạt được các giải thưởng trên toàn thế giới, từ Hoa Kỳ đến Nam Mỹ. 

Sensi Seeds®

Ngân hàng hạt giống đến từ Amsterdam, Hà Lan đi tiên phong trong ngành công nghiệp hạt giống cần sa vào năm 1985. Ngày nay, công ty là ngân hàng hạt giống cần sa lớn nhất thế giới với hơn 500 giống. Những di truyền này và tên thương hiệu đã trở thành kinh điển thực sự trong cộng đồng cần sa. Chính phủ Hà Lan đã chọn gen Sensi Seeds để phát triển loại thuốc cần sa do các hiệu thuốc cung cấp.

Anesia Seeds®

Công ty hạt giống Anesia nhân giống và phát triển trong hơn 15 năm qua có đội ngũ bao gồm các nhà lai tạo và nhà thực vật học chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại California và Tây Ban Nha. 

Royal Queen Seeds®

Ngân hàng hạt giống được thành lập vào năm 2007 có 2 cửa hàng tại Amsterdam và Haarlemmerstraat, Hà Lan và 1 cửa hàng tại Barcelona, Tây Ban Nha sở hữu một số chủng cần sa tốt nhất của châu Âu. Hiện nay, RQS hoạt động tại 17 quốc gia ở châu Âu và cung cấp hơn 90 chủng loại chất lượng cao.

Pyramid Seeds®

Ngân hàng hạt giống cần sa nổi tiếng thế giới được biết tới là những chuyên gia trong ngành. Có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha, Pyramid Seeds cung cấp chất lượng di truyền cao với các giống độc đáo, riêng biệt và nổi bật trên thị trường.

Philosopher Seeds®

Ngân hàng hạt giống đến từ Girona, một tỉnh ở đông bắc Tây Ban Nha có lịch sử từ cuối những năm 90, được tạo ra bởi những người đam mê di truyền cần sa Sativa. Năm 2008, công ty chính thức tham gia thị trường Quốc Tế với mục đích chia sẻ với những người đam mê khác về việc thu thập và bảo tồn gen của loại thực vật tuyệt vời này.