The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Điều khoản và điều kiện

1. Về hạt giống của chúng tôi

1.1. Hạt giống của chúng tôi chỉ được bán cho mục đích sưu tập cho người lớn (người trên 18 tuổi). Tất cả các thông tin về hạt giống trên trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và sưu tầm. 

1.2. Tất cả các hạt giống của chúng tôi đều có thể được bảo quản trong nhiều năm và sau đó có thể được gieo trồng khi những điều luật liên quan tới canh tác cây cần sa được nới lỏng. Vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn của chúng tôi về bảo quản hạt cần sa.

1.3. Việc nảy mầm các hạt giống cần sa là bất hợp pháp ở nhiều nước. Việc sở hữu hạt giống đơn thuần không cấu thành tội, gieo trồng ở những nơi mà luật pháp chưa cho phép canh tác mới là tội, và người trồng sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật địa phương. 

Canh tác cần sa (phần 6 trong Đạo luật Lạm dụng ma túy năm 1971) có trích dẫn:

"Việc cung cấp hay sở hữu hạt giống cần sa không phải là hành vi phạm tội, nhưng bất kỳ hành động nào làm nảy mầm hoặc gieo trồng chúng đều là hành vi phạm tội”.

Các quy định và luật pháp liên quan đến hạt giống cần sa rất khau nhau giữa các quốc gia. Ở một số quốc gia, bao gồm Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Anh, Ireland, Áo, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Slovenia, Rumani, Bungari, Ukraina, Nga, Chile, Colombia và Canada, .v.v, không yêu cầu giấy phép buôn bán đối với hạt giống cần sa, gai dầu.

1.4. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nghiêm cấm hành vi bán hàng cho người dưới 18 tuổi. Hạt giống chỉ dành cho mục đích sưu tầm. Những quy định về hạt giống cần sa là khác nhau ở mỗi quốc gia. Bạn cần hiểu rằng việc canh tác cần sa có thể bị nghiêm cấm theo luật pháp Quốc Gia, hatcansa.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc sử dụng bất hợp pháp những hạt giống này bởi bên thứ ba.

2. Trách nhiệm hữu hạn

2.1. Chúng tôi gửi tất cả hạt giống của mình với điều kiện hạn chế là chúng không được bên thứ ba sử dụng trái với pháp luật; hatcansa.com không có ý định xúi giục bất kỳ ai vi phạm pháp luật.

Với điều kiện này, chúng tôi lưu ý rõ ràng rằng bất kỳ ai mua hạt giống của chúng tôi đều phải chịu trách nhiệm về các hành động trong tương lai của họ.

2.2. Các mô tả về hạt giống cần sa của chúng tôi và các sản phẩm khác được rao bán trên trang web này được lấy từ các công ty và sách viết ở các quốc gia nơi luật pháp không cấm sử dụng một số chất (chẳng hạn như Cộng hòa Séc); điều này có nghĩa là một số mô tả ám chỉ đến tác dụng của nó sau khi tiêu thụ, nhưng không có nghĩa là bạn có thể tiêu thụ chúng. Nó chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, vì những sản phẩm này chỉ được bán cho mục đích y tế và trị liệu, sinh viên thực vật, nhà tự nhiên học, nhà sưu tập, làm quà lưu niệm, v.v.

Nếu được sử dụng cho mục đích tiêu dùng của con người, nó sẽ luôn thuộc trách nhiệm duy nhất của người mua. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt này.

Hãy hành động có trách nhiệm.

3. Vận chuyển & thời gian giao hàng

3.1. Đối với chúng tôi, việc vận chuyển hàng đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các phương thức vận chuyển tốt nhất và thuận tiện nhất. 

Thời gian vận chuyển và giao hàng là khoảng 1-5 ngày tuỳ vào địa chỉ giao hàng.

Thông tin giao hàng bao gồm mã vận đơn sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký sau khi đơn hàng được chuyển từ cơ sở của chúng tôi (vui lòng kiểm tra cả hộp thư rác của bạn). Bạn có thể kiểm tra tình trạng thực tế đơn hàng của chính mình bất kỳ lúc nào.

3.2. Dịch vụ vận chuyển bảo mật: Thông thường, các kiện hàng sẽ được đóng gói bằng phong bì chống va đập màu nâu hoặc màu trắng nhằm tối ưu bảo quản trong quá trình vận chuyển. Bạn cũng có thể đề xuất cách thức đóng gói, chúng tôi sẽ chụp ảnh từng bước đóng gói và sẽ chuyển hàng khi bạn đã xác nhận mọi thứ chính xác theo yêu cầu.

3.3. Miễn trừ trách nhiệm:

Lưu ý rằng, hatcansa.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin không chính xác nào do khách hàng cung cấp. Thông tin khách hàng không chính xác dẫn đến việc giao hàng không chính xác, không thể giao hàng, giữ hàng hoặc các phí phát sinh khác sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

4. Chính sách riêng tư

4.1. Bảo mật dữ liệu cá nhân - Dữ liệu cá nhân được dùng cho mục đích nào?

Dữ liệu cá nhân của bạn là cần thiết để chúng tôi cung cấp các dịch vụ mà bạn đã đăng ký và sẽ được dùng cho các mục đích sau: mục đích quản lý và hành chính, tiến hành các khoản thanh toán và quan hệ thương mại, hoạt động tiếp thị và quảng cáo nói chung.

4.2. Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân?

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn khi chúng tôi cần nó cho những mục đích cụ thể đang được xử lý và sau đó, chúng tôi sẽ lưu giữ chúng trong giới hạn thời gian được cho phép bởi luật pháp hoặc cho đến khi người dùng thông báo với chúng tôi về việc muốn xóa những thông tin này. Cơ sở pháp lý của người kiểm soát dữ liệu là việc thực hiện thỏa thuận giữa chủ thể cung cấp thông tin dữ liệu và chúng tôi.

4.3. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân này với ai?

Chúng tôi cam kết bảo vệ mọi thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng trang web này. Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email đều sẽ được bảo vệ dựa theo điều khoản chung của Shopify, chúng tôi không tự ý chia sẻ những thông tin này cho bên thứ ba.

4.4. Quyền hạn của bạn liên quan đến dữ liệu cá nhân được thu thập là gì?

Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, yêu cầu sửa dữ liệu cá nhân, yêu cầu ngừng xử lý, giới hạn việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, thực hiện quyền hạn của bạn đối với tính khả chuyển của dữ liệu và yêu cầu chúng tôi ngừng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách gửi email tới info@hatcansa.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có quyền rút lại sự đồng ý. 

5. Chính sách thay thế, trả hàng và hoàn lại tiền

Người mua chỉ có thể yêu cầu thay thế, trả hàng và hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

  • Người bán giao sai sản phẩm cho người mua, ví dụ: sai giống, sai số lượng hạt, .v.v.
  • Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.
  • Sản phẩm không đạt yêu cầu do lỗi của nhà sản xuất.

hatcansa.com
Cannabis Seed Bank, Established in 2016