The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Tìm Hiểu Về Những Cây Cần Sa “Khổng Lồ Xanh”

Bha gang các loại cần sa hạt cần sa hạt giống cần sa hatcansa

tim-hieu-ve-nhung-cay-can-sa-khong-lo-xanh

PhotoJorges Cervantes Bên Cạnh Những Cây Cần Sa Khổng Lồ

Tìm Hiểu Về Những Loại Cây Cần Sa Khổng Lồ Xanh"

Mục Lục: 

  1. Vùng/Miền:  

  2. Di Truyền (Nguồn gốc):

    I. Vùng/Miền:

  Những cây cần sa khổng lồ thường thấy nhất tại Mỹ, tập trung nhiều ở Bắc California và rải rác ở các tiểu bang khác (như Oregon - nơi có khí hậu ôn đới...).  
 Điều quan trọng là những cây này được canh tác trong khoảng thời gian cách quãng rất dài: từ 8 tới 10 tháng. Khí hậu khi canh tác có thể mát hoặc hơi lạnh – trong trường hợp này growers thường bảo vệ cây bằng lồng làm bằng nhựa (plastique). Người ta cũng canh tác những cây khổng lồ này khắp nước Argentina.

      II. Di Truyền (Nguồn gốc):

 Growers lựa chọn rất kỹ nguồn gốc của những cây khổng lồ xanh trước khi gieo trồng chúng, thông thường họ sử dụng những cây phù hợp với khí hậu địa phương. Tại Argentina, Jorges không khuyên lựa chọn những cây được gieo từ nhiều loại hạt khác nhau (không ngoại lệ chúng là Sativa hay Indica), Jorges Cervantes khuyên sử dụng những giống lai tạo với những giống nguyên thủy – bản địa (Landrace) của vùng/miền và sau khi đã canh tác ít nhất 6 thế hệ để giống cây có thể thích nghi với khí hậu địa phương.
 Tại Argentina, growers có thể thu hoạch 3 vụ mùa mỗi năm, sau 2 năm canh tác và lựa chọn (ít nhất 6 thế hệ) những giống được lựa chọn sẽ quen với khí hậu địa phương. Cũng cần phải chú ý lựa chọn những giống có khả năng phòng chống nấm/mốc tốt.    Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


    Để lại bình luận