The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

The VOLCANO: Lịch sử 20 năm

Hạt giống cần sa

Máy hóa hơi y tế VOLCANO CLASSIC là sản phẩm đầu tiên giúp cho STORZ & BICKEL phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Trong những năm qua, dòng sản phẩm VOLCANO đã phát triển và giành được sự yêu thích của những người am hiểu, trở thành một biểu tượng thể hiện đẳng cấp của người dùng. Ngày nay, VOLCANO CLASSIC là sản phẩm cao cấp của chúng tôi và cũng là máy hóa hơi y tế nổi tiếng nhất trên thị trường. Điều mà nhiều người không biết đến là khi VOLCANO CLASSIC được ra mắt vào năm 2000, nó đã phục vụ một thị trường riêng biệt với tư cách là một trong những máy hóa hơi y tế hoạt động tốt đầu tiên trên toàn thế giới. Vào năm 1996, ông Markus Storz đã vô tình đọc một bài báo viết rằng các loại thảo mộc không nhất thiết phải đốt trực tiếp mà còn có thể được hít vào một cách nhẹ nhàng hơn, bằng phương pháp hóa hơi. Ông ngay lập tức bị ấn tượng bởi ý tưởng này và tự chế tạo cho mình một máy hóa hơi bằng cách sử dụng một ống thủy tinh kết hợp với thiết bị khò nhiệt. Phương thức hoạt động này đã thuyết phục ông ấy ngay lập tức, nhưng việc điều chỉnh thiết bị khò nhiệt rất bất tiện khi sử dụng lâu dài. Vì vậy… ông Markus đã quyết định chế tạo một thiết bị giúp đơn giản hóa việc sử dụng.

Mời bạn xem bộ phim tài liệu: 20 YEARS VOLCANO - THE DOCUMENTARY

Năm 1996: Phiên bản nguyên bản đầu tiên của VOLCANO ra đời. Vào thời điểm đó,  ông Markus đã chế tạo lớp vỏ ngoài bao bọc thiết bị khò nhiệt. Tuy nhiên, thiết bị khò nhiệt thải các hạt carbon vào không khí nên ông Markus đã phải nghĩ ra một phương pháp hóa hơi thân thiện với môi trường hơn.

Năm 1998: Phiên bản thứ hai của máy hóa hơi VOLCANO được nâng cấp với bộ phận làm nóng, máy bơm không khí và bộ điều chỉnh lưỡng kim.
Ngay từ đầu, tầm nhìn của ông Markus là sản xuất các thiết bị cho mục đích y tế.

Năm 2000, Markus đã lắp ráp 100 máy hóa hơi y tế VOLCANO đầu tiên trong tầng hầm của mình. Vào thời điểm đó, chúng được bán với thương hiệu VAPOTEC Inhalatoren.

Công nghệ của máy hóa hơi y tế VOLCANO được phát triển bởi ông Markus Storz sau đó tiếp tục được phát triển và cải tiến, nhưng các nguyên tắc cơ bản của thiết bị vẫn được sử dụng cho đến ngày nay

Năm 2002, bạn của ông Markus, ông Jürgen, trở về từ một dự án xây dựng công nghệ xử lý nước thải ở Peru và đang tìm việc làm.

Vì ông Markus cần sự hỗ trợ trong việc mở rộng công việc kinh doanh nhỏ của mình, ông Jürgen đã tham gia giúp đỡ trong vài tháng. Năm 2002, cả hai hợp lực và thành lập STORZ & BICKEL GmbH & Co. KG có trụ sở chính tại Ehrenbergstraße ở thành phố Tuttlingen.

Hai doanh nhân nhanh chóng nhận ra tiềm năng của thị trường Mỹ và bắt đầu sản xuất các thiết bị cho thị trường Bắc Mỹ vào năm 2003.

Điều này đã mang lại cho công ty nhỏ một sự thăng tiến. Để có thể phục vụ thị trường ở đó tốt hơn nữa, STORZ & BICKEL America Inc. được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại thành phố Oakland, bang California.

Năm 2004, STORZ & BICKEL chuyển trụ sở đến Rote Straße ở thành phố Tuttlingen, nơi họ thuê một số tầng của tòa nhà trong nhiều năm, cho phép họ tự do kiểm soát sự tăng trưởng ổn định của công ty cho đến năm 2016.

Máy hóa hơi y tế VOLCANO đã được phát triển cao hơn. Năm 2007 chứng kiến sự ra mắt của VOLCANO DIGIT, một máy hóa hơi y tế VOLCANO kỹ thuật số có nguồn gốc từ người tiền nhiệm hoàn toàn là cơ điện.

STORZ & BICKEL là công ty sản xuất máy hóa hơi thảo dược dùng trong y tế được chứng nhận đầu tiên trên thế giới. VOLCANO MEDIC được ra mắt vào năm 2010.

Bước tăng trưởng mạnh tiếp theo diễn ra vào năm 2014 khi STORZ & BICKEL tung ra hai máy hóa hơi di động MIGHTY và CRAFTY. STORZ & BICKEL đã tăng gấp đôi doanh số bán hàng và số lượng nhân viên trong vòng 2 năm.

Do sự phát triển vượt bậc, STORZ & BICKEL đã phải chuyển trụ sở một lần nữa, vì sức chứa của tòa nhà ở Rote Strasse không đủ. Ông Markus và ông Jürgen quyết định xây dựng nhà máy đầu tiên để sản xuất máy hóa hơi y tế.

STORZ & BICKEL hiện tại

Nhà máy sản xuất máy hóa hơi của S&B áp dụng một khái niệm không gian mở triệt để, trong đó các phòng ban sản xuất, quản trị, phát triển và quản lý được kết nối với nhau. Sự cởi mở, minh bạch và các kênh giao tiếp ngắn do đó tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự đổi mới và phát triển tầm nhìn.

Tòa nhà mới nhằm kết hợp các chức năng và kiến trúc hiện đại, ngoài việc tối ưu hóa các quy trình, cũng sẽ đảm bảo rằng các nơi làm việc và cơ sở vật chất được nâng cao mang đến cho nhân viên một nơi làm việc hiện đại, hấp dẫn.

Quy hoạch tổng thể của Nhà máy sản xuất máy hóa hơi S&B dự kiến chia tòa nhà thành hai giai đoạn xây dựng và hoàn thiện phần East Wing và tiền sảnh trước tiên. Do sự phát triển không ngừng của công ty, việc mở rộng West Wing cũng đã được bắt đầu vào đầu năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2021. West Wing chủ yếu sẽ được sử dụng để mở rộng khu vực sản xuất và giới thiệu các dây chuyền sản xuất bổ sung cho các sản phẩm mới.

 

Bản quyền: hatcansa giữ bản quyền bài dịch / viết này. Nếu bạn muốn copy để post lại, vui lòng trích dẫn nguồn. 
Bạn muốn bán các sản phẩm của hatcansa? Liên hệ với chúng tôi để cài đặt tài khoản Cộng tác viên.

hatcansa.com
Cannabis Seed Bank, Established in 2016Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


  • GV vào

    Thật là một câu chuyện tuyệt vời, ước gì Vietnam cũng có người có thể chế tạo ra những dụng cụ hoá hơi rẻ – bền- đẹp như thế này!


Để lại bình luận