The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Sơ lược 5 ngân hàng hạt giống có danh tiếng

Bha gang

Barneys Farm ngân hàng hạt giống chất lượng cao

 Ngân hàng hạt giống Barneys Farm là một công ty chuyên cung cấp các giống hạt cần sa với phân khúc chất lượng cao và có danh tiếng. Họ có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan và có nhiều đại lý bán lẻ trên khắp thế giới. Ngân hàng hạt giống Barneys Farm là một trong những ngân hàng hạt giống cần sa nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, họ có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan.


 Họ chuyên cung cấp đa dạng các loại hạt cần sa chất lượng tốt và ổn định, giá cả hợp lý và phải chăng; b
ạn có thể xem một số hình ảnh mẫu của các dòng hạt giống cần sa của họ trên trang web hatcansa.com. 

Ngân hàng hạt giống Green Seeds House dành cho y tế và giải trí

 Ngân hàng hạt giống Green Seeds House là một thương hiệu và nhà lai tạo hạt giống cần sa có trụ sở tại Hà Lan, họ chuyên lai tạo các dòng hạt giống cần sa khác nhau có đặc tính giải trí và y học, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Haze, Kush và White.


Ngân hàng hạt giống Philosopher phong phú các loại

 Ngân hàng hạt giống Philosopher Seeds là một thương hiệu và nhà lai tạo hạt giống cần sa đến từ Girona, một tỉnh ở đông bắc Tây Ban Nha, họ có lịch sử từ cuối những năm 90 và chuyên về di truyền cần sa Sativa; Năm 2008, họ chính thức tham gia thị trường quốc tế với mục đích chia sẻ và bảo tồn gen cần sa, song song họ chuyên cung cấp những giống cần sa chất lượng tốt mà họ đã tuyển chọn, lai tạo và ổn định.

 Họ có nhiều dòng hạt giống cần sa khác nhau với các đặc điểm và tác dụng riêng, bên cạnh đó, giá cả sản phẩm của họ đáng xén và hợp lý trên thị trường ngày nay, bạn có thể xem một số hình ảnh mẫu của các dòng hạt giống cần sa của họ trên trang web hatcansa.com. Bạn có thể xem thêm các video về các dòng hạt giống của Green House Seeds trên YouTube. 

Ngân hàng hạt giống Exclusive Seeds cải tiến độc đáo

 Họ có trụ sở tại Tây Ban Nha và cung cấp hơn 20 giống cần sa độc đáo. Exclusive seeds là một ngân hàng hạt giống cần sa đổi mới, được thành lập bởi những người trồng có hơn 15 năm kinh nghiệm cải tiến trong ngành công nghiệp cần sa. 


 Họ đã tạo ra nhiều giống cần sa độc đáo và chất lượng cao, được công nhận bởi nhiều giải thưởng và sự ăn khách.

Ngân hàng hạt giống Alice Seeds chất lượng ổn định

 Ngân hàng hạt giống Alice Seeds® là một thương hiệu xuất xứ từ Cộng Hoà Séc và được thành lập vào năm 2020 bởi những người yêu và đam mê cây cần sa, họ cung cấp gần 1000 giống cần sa chất lượng ổn định, các loại từ chất lượng tốt đến chất lượng cao, cho mục đích sưu tầm và bảo tồn nguồn gen.

 Giá cả sản phẩm của họ dao động từ 100.000 VND đến 500.000 VND tùy thuộc vào loại hạt giống số lượng, bạn thể xem một số hình ảnh mẫu của các giống cần sa trên các trang web của họ hoặc trên mạng hội.

 Hatcansa chuyên cung cấp các loại hạt giống cần sa chất lượng tốt, giá cả hợp lý; ngân hàng hạt giống hatcansa thành lập vào 2016, cũng là e-shop kinh doanh hạt giống cần sa đầu tiên tại Việt Nam.Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận