The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Những Giống Cần Sa Cho Sản Lượng Cao Nhất

Bha gang

Giống cần sa cho sản lượng cao rất được growers tìm kiếm, những giống mới lai tạo những năm gần đây đều hướng tới điều này nhờ vào sự chọn lựa kỹ càng cây bố và cây mẹ của breeders.

Những giống cần sa nào cho sản lượng cao hơn cả?

Những giống cần sa cho sản lượng cao thường là những giống trội Indica, với cấu trúc cây dày đặc và những bông hoa rất đặc, có thời gian nở hoa ngắn ngày - khoảng từ 7 tới 9 tuần nở hoa.

 • Giống Qleaner (TGA Subcool):

  Trong những giống có sản lượng cao hơn cả có thể nhắc tới hạt giống feminized l’Industrial Plant của Dinafem, Monster của Eva Seeds, Critical Kush của Barney’s Farm, White Widow/Big Bud của Female Seeds, hay giống Milky Way của Kiwi Seeds.

  Những hạt giống Regular có thể nhắc tới giống Bella Ciao của Tiki, hay NL5 Afghan của Mr Nice!

  Cũng có một số giống cần sa trội Sativa cho sản lượng tuyệt vời, ví dụ như những hạt feminized Moby Dick #2 của Dinafem, K13 Haze của Philosopher Seeds, Grapefruit của Female Seeds hay Wombat của Blim Burn Seeds.

  Đối với những giống trội Sativa có hạt relugar cho sản lượng tuyệt vời có thể nhắc tới Bambata của Tiki Seeds, hay Session của Reggae Seeds. 

 • Giống Session (Reggae Seeds):

  Một số giống Hybrid 50% Indica/ 50% Sativa cũng cho sản lượng rất cao ví dụ như đối với hạt feminized: Critical Jack của Dinafem, Big Foot của Sweet Seeds. Đối với những hạt regulars có thể nhắc tới: l’Agent Orange của TGA Subcool.

  Growers khi chỉ chú tâm gieo trồng những giống cần sa có sản lượng cao hơn cả này cần lưu ý rằng những cây cái khác nhau (của cùng một giống) có thể cho sản lượng khác nhau ít nhiều. Để chắc chắn rằng những vụ mùa sau của bạn cũng giống với những vụ trước (kết quả Max) thì cần chú ý lựa chọn hạt Regular sau đó chọn một tốt làm cây mẹ để có thể ươm cành vô thời hạn và vô số lượng cho ra những cây con có khả năng cho sản lượng cao giống hệt cây mẹ.

 • Hybrid Haze của Mr Nice Seeds.

 • Big Bud có phải là giống cho sản lượng cao nhất không?

  Một giống cần sa nổi tiếng và được gieo trồng rộng rãi nhất trong những năm 90 là giống Big Bud, giống này cho sản lượng rất rất cao.

  Giống Big Bud đã được tái lai tạo bởi breeder Shantibaba, breeder này đã lai tạo giống này với giống Skunk#1, cải thiện được mùi vị cho giống mới được đặt tên là Critical Mass, hiện có bán hạt regulars ở Mr Nice Seeds, hoặc hạt feminized ở Dinafem dưới tên Critical+.

  Giống Critical Mass / Critical+ không chắc chắn là giống cho sản lượng cao nhất, nhưng có lợi thế nở hoa ngắn ngày (khoảng 7 tuần), điều này tạo nên thành công của Critical Mass / Critical+.

 • Những giống Automatic cho sản lượng cao?

  Những giống cần sa Automatic (được lai tạo với những cây họ Ruderalis) luôn luôn cho sản lượng kém hơn những giống truyền thống, bởi thế những giống Automatic không phù hợp với growers nhắm tới sản lượng lớn nhất.

  Nếu như growers mong muốn gieo trồng những hạt giống Automatic thì có thể sử dụng những giống Autoflo Big Devil XL hay Jack47 Auto của Sweet Seeds.

  Một số giống Automatic cho sản lượng tốt là giống Moby Dick Auto của Dinafem, Think Different của Dutch Passion, hay Big Low của Seeds of Life.

  Một số giống Automatic có kích thước lớn, thời gian nở hoa dài ngày hơn một chút những cho sản lượng cao hơn, như giống Maxi Gom của Grassomatic, hay Catalogue của Flash Seeds!

  Growers khi gieo trồng hạt indoor cần chú ý để thời gian chiếu sáng 20h mỗi ngày từ đầu tới cuối vòng đời của cây (tới khi thu hoạch).

 • Tham khảo một số hình ảnh.

  Giống cần sa TGA Mix#1 của TGA Subcool ngày thứ 67 của giai đoạn nở hoa.

  K13 Haze của Philosopher Seeds.

  Agent Orange de TGA Subcool.

Nguồn: AlchimiawebBài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận