The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Hãy mua hạt giống cần sa bằng Bitcoin

Hạt giống cần sa

Nhanh chóng, dễ xác thực, đảm bảo và ẩn danh - tại sao phải thanh toán theo cách khác?

"hatcansa.com tự hào nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán."

Bitcoin chính là tương lai và giờ đây tại hatcansa.com, nó là một phương thức thanh toán được chấp nhận. Hãy tham gia vào việc sử dụng đồng tiền hoàn toàn mới đang làm mưa làm gió trên internet này.

Trong bối cảnh các công ty bán hàng trực tuyến lớn hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và các dự báo tài chính biểu thị sự tăng trưởng bền vững của đồng tiền này, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn tham gia vào tương lai của những giao dịch trực tuyến.

Hiện nay rất dễ dàng mua được Bitcoin qua thẻ và chuyển khoản ngân hàng. Hầu hết các sàn giao dịch Bitcoin đều chấp nhận thẻ tín dụng và cách thức tiến hành cũng vô cùng đơn giản. 

Những người cung cấp hạt giống cần sa mong muốn giữ gìn sự sự riêng tư của họ, và việc sử dụng Bitcoin có nghĩa là không có ai ngoài bạn và người bán biết bạn đang mua gì - chỉ vì vậy Bitcoin là lựa chọn thanh toán hoàn hảo cho việc mua bán hạt giống cần sa.

Cũng như cách thư điện tử đã chứng tỏ chúng ta không còn cần đến các dịch vụ bưu điện để gửi (và phải trả tiền) hầu hết các loại thư tín, Bitcoin đang trong quá trình loại bỏ nhu cầu đối với các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng. Bởi vì Bitcoin có thể được chuyển khoản mà không cần đến một ngân hàng hay bên thứ ba khác, các cơ quan của chính quyền không thể thấy bạn đang mua hàng gì.  

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một hệ thống tiền số đã được tạo ra và lưu trữ bằng điện tử. Nói một cách đơn giản, Bitcoin là tiền mặt dành cho internet.

Bitcoin là ví dụ nổi bật nhất của tiền tệ mã hóa - loại tiền được tạo ra và trao đổi theo số thức.  

Bitcoin không ở dạng vật chất, nên nó không được in ra như dollar hay euro.

Bitcoin phi tập trung, có nghĩa là không ai kiểm soát nó. Đây là lợi thể chủ đạo của dạng tiền tệ này, bởi vì nó loại bỏ người trung gian và không một ai có thể kiểm soát hay lần theo tiền nong của bạn.  

Các dự đoán cho thấy Bitcoin đã bắt đầu trở thành phương thức nổi trội nhất để hoàn thiện các giao dịch trực tuyến, nhất là khi giờ đây các công ty trực tuyến lớn đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán.  

Bây giờ là thời điểm tốt để bạn làm quen với một loại tiền tệ được tạo ra để thống trị thị trường trực tuyến trong một vài thập kỉ tới.

Chúng tôi đề xuất với bạn video ngắn dưới đây, trong đó giải thích Bitcoin là gì (on CC để xem phụ đề tiếng Việt:

Cách mua Bitcoin

Bạn đã được biết những điều cơ bản về đồng tiền mã hóa này, và bây giờ đã đến lúc mua một ít Bitcoin. Hướng dẫn này sẽ đem lại cho bạn những điều cần biết để chuẩn bị và tiến hành.  

  • Bạn có thể mua bitcoin từ các sàn giao dịch hoặc trực tiếp từ những người khác tại các chợ ảo. 
  • Bạn có thể chi trả để mua Bitcoin qua nhiều cách thức đa dạng, từ tiền mặt, thẻ tín dụng và debit cards, cho đến chuyển khoản ngân hàng.
  • Bạn sẽ cần đến một ví (nơi cất trữ  Bitcoin). Chúng có sẵn khi bạn mua Bitcoin từ một sàn giao dịch Bitcoin, hoặc có các ví dụ khác bạn có thể tìm thấy tại bitcoin.org.

Mua Bitcoin ở đâu?

Một sàn giao dịch Bitcoin là một chợ trực tuyến nơi Bitcoin được mua bán. Có rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin. Chúng tôi đã lên danh sách một số những website giao dịch đáng tin cậy và phổ biến nhất ở dưới đây.

Nhiều chuyên gia Bitcoin khuyến nghị mua Bitcoin tại các website đặt tại quốc gia của bạn. Chúng tôi đề xuất các bạn sử dụng trang localbitcoins.com đề tìm kiếm những sàn giao dịch Bitcoin gần nhất.  

Những sàn giao dịch Bitcoin được đề xuất:

Sàn giao dịch Thông tin Các quốc gia được hỗ trợ

VISIT
Được đề xuất 
Localbitcoins ghép đôi những người bán và người mua trực tuyến và trực tiếp, cùng địa phương và toàn cầu.
Toàn cầu

VISIT
Được đề xuất 
Coinbase điều hành một trong những ví phổ biến nhất, và là một cách đơn giản để mua Bitcoin.  Tặng $5  khi đăng kí.
Toàn cầu

VISIT
Được đề xuất 
FOXBIT là một sàn giao dịch Bitcoin nơi người bán gặp gỡ người mua trong một môi trường đơn giản, nhanh chóng, và đảm bảo tại Brazil.
Brazil

VISIT
BitQuick khẳng định đây là một trong những cách nhanh chóng nhất để bạn mua được  Bitcoin. Hoa Kì

VISIT
Bitbargain có những cách thức thanh toán rất đa dạng cho người mua tại Anh . Anh Quốc

VISIT
CoinCorner  cho phép khách hàng đã xác nhận được  mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.  Đức, Jersey, Anh Quốc, đảo Man,  Geurnsey

VISIT
Một nền tảng ngang hàng (P2P) cho các cá nhân mua, bán hoặc kinh doanh Bitcoin cả các loại tiền mã hóa khác.   Anh Quốc

VISIT
Bitfinex ià một nền tảng thương mại dành cho Bitcoin, Litecoin.  Sàn cho phép giao dịch và cấp vốn ký quỹ . Vui lòng kiểm tra giao dịch

VISIT
Xapo được biết đến nhờ cách sử dụng dễ dàng và kho trữ lạnh tại sàn. Vui lòng kiểm tra giao dịch

VISIT

SanTienAo.com hiện nay được đánh giá là một trong những trang mua bán bitcoin và các loại tiền ảo khác hàng đầu với giá cả ngày càng cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng liên tục, nhiệt tình và tốc độ hoàn thành giao dịch tự động nhanh chóng.  Việt Nam

VISIT

Sàn giao dịch bitcoin tự động Việt Nam

VISIT

Sàn giao dịch bitcoin tự động Việt Nam

 

Nếu bạn gặp khó khăn khi mua Bitcoin, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Cất trữ Bitcoin

Khi đã mua được Bitcoin, bạn cần đảm bảo mình có được một ví để “cất trữ” và “chi tiêu” số Bitcoin ấy. Để thực hiện bất kì giao dịch nào, bạn phải có một ví để kết nối với mạng lưới Bitcoin ngang hàng. Tuy nhiên chúng thường được kèm sẵn theo các sàn giao dịch Bitcoin.

Ví Bitcoin có ở nhiều dạng. Có 5 loại ví chính: desktop, mobile, web, giấy, và ổ cứng.

Bitcoin.org là một trang hữu ích, có liệt kê tất cả các loại ví có thể sử dụng, tùy theo các nhu cầu của bạn.Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận