The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Giới Thiệu Sách Rick Simpson Oil Câu Trả Lời Tự Nhiên Cho Bệnh Ung Thư

Bha gang các loại cần sa hạt cần sa hạt giống cần sa hatcansa

Giới Thiệu Sách: Rick Simpson Oil - Câu Trả Lời Tự Nhiên Cho Bệnh Ung Thư

 1. Câu trả lời tự nhiên cho bệnh ung thư:

   Cuốn sách "Câu Chuyện Của Rick Simpson và Câu Trả Lời Tự Nhiên Cho Bệnh Ung Thư" là cuốn sách chứa đựng những thông tin thực tiễn về việc sử dụng/chiết xuất dầu cần sa từ cây cần sa/cây gai dầu như thuốc chữa bệnh.

   Từ "Rick Simpson Oil" là tên gọi của loại dầu tinh khiết chiết xuất từ cây cần sa (đã được decarboxylated để kích hoạt tính năng chữa bệnh từ tinh dầu tự nhiên được tìm thấy trong hoa cần sa).

   RSO là loại dầu cực kỳ mạnh (chứa khoảng 95-98% THC), loại dầu này có thể được sử dụng để CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM, ĐIỀU TRỊ hoặc KIỂM SOÁT nhiều căn bệnh hiểm nghèo bao gồm:

   Bệnh ung thư - Bệnh tiểu đường - Bệnh viêm khớp - Bệnh hen suyễn - Bệnh huyết áp cao - Các chứng đau nhức do một căn bệnh gây ra hoặc các chứng đau nhức phát sinh trong quá trình điều trị một căn bệnh cụ thể sử dụng hóa trị (Chemotherapy) - Bệnh viêm khớp - Các bệnh nhiễm trùng - Các bệnh về viêm - Bệnh suy nhược - Bệnh mất ngủ - Và nhiều căn bệnh khác. Cụ thể hơn sẽ được viết trong cuốn sách này.

 2. "Hút cần sa bằng phương pháp đốt cháy (cuốn joint) có thể giúp các bệnh nhân bị nhiễm căn bệnh hen xuyễn (asthma), nhưng sử dụng dầu cần sa qua đường miệng hoặc sử dụng máy Vaporizer còn hiệu quả hơn rất nhiều. Dầu cần sa RSO (Rick Simpson Oil) rất hiệu quả cho những bệnh nhân gặp các vấn đề về hô hấp."

  Trên đây là trích đoạn của cuốn sách mới xuất bản dưới dạng Ebook do chính Rick Simpson viết hiện đang được bán trên trang web chính thức của Rick Simpson với giá 9,99 usd (có thể trả tiền qua paypal).

   Cuốn sách có tựa đề Rick Simpson Oil - Câu trả lời tự nhiên cho bệnh ung thư là một cuốn sách dành cho bệnh nhân/ bác sĩ đang tìm kiếm giải pháp trị liệu y học nhờ vào dầu cần sa.

   Mời các bạn tham khảo trực tiếp tại link sau - (Tiếng việt được google dịch có nhiều từ không rõ nghĩa nên mình đã dịch lại đoạn  đầu rất quan trọng ở phía trên):

  http://phoenixtears.ca/natures-answer-for-cancer/

 3. Download ebook này:

   Trước khi download:

   Rick Simpson đã giúp đỡ miễn phí rất nhiều bệnh nhân gặp phải nhiều chứng bệnh hiểm nghèo, cuốn sách này chỉ có giá 9,99$ và có thể mua trực tiếp bằng paypal trên website chính thức của Rick Simpson.

   Hãy mua sách như một hành động nhỏ ủng hộ Rick.

   Trong trường hợp bạn không có kinh tế, hãy download sách phiên bản tiếng anh ở link dưới đây:

  http://sharesend.com/iz2sa9qv

 4. Việt Growers Crew:

   Trong năm 2015 này, nhóm phiên dịch tình nguyện không lợi nhuận làm việc vì lợi ích trực tiếp của growers, bác sĩ, bệnh nhân đang có lịch trình dịch một số cuốn sách. Nhưng do các bạn (và ngay cả mình) còn có cuộc sống gia đình và công việc nên tiến trình rất chậm. Nếu có bạn nào có khả năng ngoại ngữ (chủ yếu là tiếng anh) và muốn tham gia làm việc tình nguyện thì đừng do dự PM cho mình. Dưới đây là địa chỉ và kế hoạch của nhóm trong năm nay:

  http://www.facebook.com/groups/725447990901691/

   Mình nghĩ đây là một việc làm rất thiết thực và ý nghĩa, cuốn sách này được đưa vào kế hoạch dịch thuật năm nay của nhóm.

   Nếu bạn nào có kinh tế và muốn tài trợ kinh phí cho nhóm để các bạn có thêm động lực làm việc thì vui lòng liên lạc với mình. Mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ đều được nhiệt liệt hoan nghênh.

   Cập nhật ngày 05/06/2015: Nhóm này đã đóng cửa vì khả năng hoạt động kém.

 5.  Hãy chia sẻ với những bệnh nhân/ bác sĩ bài viết này để họ có thể đọc và học hỏi từ kinh nghiệm của Rick Simpson. Phương thuốc quý giá này chắc chắn sẽ giúp được cho rất nhiều người tránh khỏi cái kết trên giường bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình họ.

   Hãy chia sẻ với những bệnh nhân/ bác sĩ bài viết này để họ có thể đọc và học hỏi từ kinh nghiệm của Rick Simpson. Phương thuốc quý giá này chắc chắn sẽ giúp được cho rất nhiều người tránh khỏi cái kết trên giường bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình họ.

   Nếu bạn là bệnh nhân đang điều trị bệnh tật nhờ vào dầu cần sa thì bạn có thể viết bài về quá trình chữa trị bệnh tật của mình, những khó khăn cũng như thuận lợi và kết quả cuối cùng để mình post lên Page cho nhiều người theo dõi. Càng nhiều người biết, hiểu và chữa trị thành công những căn bệnh hiểm nghèo nhờ vào dầu cần sa thì những lời nói dối của các chính phủ cùng các tổ chức y tế đang cố gắng che dấu sự thật này nhằm mục đích thu được nhiều lợi nhuận từ việc bán thuốc viên nén và các biện pháp hóa trị đắt đỏ sẽ càng yếu thế. Điều này cũng là con đường duy nhất dẫn tới Hợp Pháp Hóa Cần Sa tại Việt Nam - Mục đích của Page Việt Growers. 

Ad: Grower Việt
Nguồn bài và hình ảnh:

https://vietgrowers.org/

Rick Simpson - Nhân vật quan trọng trong giới cần sa trị liệu

[Audiobook] Phác Đồ Điều Trị Ung Thư Rick Simpson - Jindřich BayerBài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận