The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Danh sách các giống cần sa chống nấm mốc

Hạt giống cần sa

Những giống phù hợp trồng indoor

Mặc dù không có gì có thể khắc phục cách trồng trọt không tốt, nhưng một số giống có khả năng chống lại nấm mốc cao hơn những giống khác. Nếu bạn đang trồng ở một không gian nhỏ hoặc bạn sống ở một nơi rất ẩm, thì việc có được một giống có khả năng kháng nấm mốc cũng không gây hại gì!

Dưới đây là một số giống cây có khả năng chống nấm mốc và thích hợp trồng trong nhà:

Moby Dick - Đây là giống rất dễ trồng, rất kháng nấm mốc, RẤT mạnh. Có mùi hơi giống bạc hà nhưng cũng đã được mô tả là có hương vị giống mùi hương cổ điển tương tự như mùi sativa phổ biến từ đầu những năm thập niên 90. Sản lượng của nó cũng rất tuyệt vời!

https://www.hatcansa.com/products/moby-dick-xxl-autoflowering-dinafem-goi-3-hat

Sweet Tooth - Ở California nơi tôi sống, giống cần sa này rất phổ biến tại các cửa hàng cần sa và thường có giá rất cao! Bây giờ bạn cũng có thể trồng nó ở nhà! Nó có hương / vị ngọt ngào gợi nhớ đến sôcôla,hiệu ứng rất mạnh. Và khả năng chống nấm mốc bắt nguồn từ quê hương Hawaii!

Những giống phù hợp trồng outdoor

Sau đây là những giống phù hợp trồng outdoor

Holland’s Hope - Giống này được thiết kế đặc biệt để trồng outdoor (và không thực sự thích hợp cho indoor), giống này sẵn sàng để thu hoạch vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 ở Bắc bán cầu. Giống này đã được lai tạo để có vẻ ngoài đẹp, hiệu suất, sản lượng và khả năng chống chịu thời tiết tổng thể. Cây có chiều cao trung bình từ 90 cm đến 2 mét và tạo ra hiệu ứng “hạ gục” và “hưng phấn” đã được mài dũa hơn ba thập kỷ, với những hiệu ứng độc đáo khó tìm thấy so với các giống cây indoor. Búp của nó chống nấm mốc và có xu hướng rất "mập". Các búp thường có màu tím khi chúng đến kỳ thu hoạch.

Frisian Dew - Một giống rất phổ biến vì khoảng một nửa số cây trong giai đoạn phát triển búp chuyển sang màu tím rực rỡ lạ kỳ (nửa số cây còn lại phát triển búp màu xanh nhưng vẫn đẹp và có hiệu ứng tốt). Dòng này có xu hướng phát triển tỷ lệ búp màu tím cao nhất nếu cây đang trong giai đoạn ra hoa tiếp xúc với thời tiết nắng gắt với nhiều giờ nắng chiếu trực tiếp mỗi ngày, và cũng tương tự nếu cây cũng có nhiệt độ mát vào ban đêm. Đây là giống cây rất thích hợp trồng ngoài trời, kể cả những vùng khí hậu phía Bắc và đặc biệt cây có khả năng chống nấm mốc.

Cây ở giữa có búp màu tím sẫm là Frisian Dew

Jamaican Pearl - Giống có mùi trái cây này phát triển rất tốt outdoor và không chỉ chống nấm mốc mà còn cho năng suất cao. Giống này được biết là tạo ra hiệu ứng tập trung vào não độc nhất trong đầu bạn, kéo dài một thời gian dài và không khiến bạn buồn ngủ. Hãy thu hoạch búp của Pearl Jamaica trước khi các trichome bắt đầu chuyển sang màu hổ phách để nhận được hiệu quả tốt nhất!

Ví dụ về một búp Jamaican Pearl dày đặc.

 

Dịch giả: Hatcansa

Nguồn: Best Mold-Resistant Cannabis StrainsBài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận