The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Chữa Ung Thư Da với Dầu Cần Sa

Bha gang các loại cần sa hạt cần sa hạt giống cần sa hatcansa

Mục Lục:

⟫ Bệnh Ung Thư Da
⟫ Chữa Ung Thư Da với Dầu Cần Sa
⟫ Sử Dụng Dầu Cần Sa Để Chữa Ung Thư Da
⟫ Các Dạng Dầu Cho Da

 1. Bệnh Ung Thư Da:Bệnh Ung Thư Da:

  • Ung thư da theo Wikipedia Tiếng Việt:

   Ung thư da theo bệnh viện K:

   Ung thư da triệu chứng chẩn đoán theo bệnh viện ung thư Hung Viet:

   Điều trị Ung thư da: Các phương pháp điều trị ung thư da hiện tại theo sức khỏe 24h:

 2. Dầu cần sa là gì?

  - Like Page Cần Sa Y Tế nếu bạn quan tâm đến Medical Cannabis Việt Nam (tiếng Việt):

  - Tham khảo các bài viết trong albums hình Medical Cannabis Việt Nam / Cần Sa Y Tế Việt Nam - Một chuyên mục trên Page Việt Growers hiện đã sưu tập được 14 bài viết có giá trị (Tiếng Việt):

  Nhân chứng, các bệnh có thể dùng cần sa để trị liệu. Liều lượng và cách chiết xuất theo Rick Simpson (tiếng Việt):

  Giới Thiệu Sách Rick Simpson Oil Câu Trả Lời Tự Nhiên Cho Bệnh Ung thư

  Câu Chuyện Của Rick Simpson - Một nhân vật quan trọng trong thế giới cần sa trị liệu

  - Use of Cannabis Oil in Melanoma Treatment: Sử dụng dầu cần sa để chữa ung thư da

  Khi nói đến bệnh ung thư, có một điều chắc chắn là những phương pháp điều trị thay thế (hay trợ giúp) đang trong giai đoạn phát triển mạnh, dầu cần sa là con đường rất an toàn, tự nhiên và chắc chắn trong việc chữa trị dứt điểm nhiều loại ung thư (hầu hết là được chữa khỏi hoàn toàn - trừ những bệnh nhân có bệnh tình đã phát triển ở giai đoạn cuối thì khả năng thành công thấp).

  Cây gai dầu (hemp) trong lịch sử loài người đã được sử dụng như thuốc chữa bệnh từ hàng nghìn năm nay, tuy nhiên điều này ít được nhưng người làm chính trị, những người làm trong ngành y-dược nhắc tới. Bạn có biết vì sao không?

  Rất nhiều công ty dược lớn trên thế giới hiện tại vẫn đang bán những thuốc chữa bệnh có thành phần cơ bản được chiết xuất từ cây cần sa (giống như những năm 1800 hoặc đầu những năm 1900). Dầu cần sa là thuốc trị bệnh tự nhiên, an toàn, không đọc hại, rẻ tiền, có thể tự làm tại nhà và có khả năng chữa được rất nhiều căn bệnh khác nhau (bao gồm nhiều bệnh nan y). Đây cũng là loại thuốc mà tất cả các công ty được phẩm không thể xin cấp bằng đặc quyền sáng chế.

  Do đó họ quay sang chống lại hợp pháp hóa dầu cần sa, không phải là dầu cần sa không tốt mà bởi vì họ kiếm được rất nhiều tiền từ những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư. Họ lờ đi tất cả những bệnh nhân đang phải chịu đau đớn và phải chấp nhận cái chết được báo trước một cách vô ích. Nếu chúng ta ai cũng được tự do gieo trồng cần sa và chiết xuất dầu cần sa để chữa rất nhiều căn bệnh khác nhau thì tiền ở đâu ra chảy vào ngành công nghiệp dược phẩm??

  Bất cứ người nào đang ở trong trạng thái sức khỏe nguy hiểm đối với sự sống hoặc có thời gian sống được thông báo trước (bệnh hiểm nghèo) đều có quyền được sử dụng những biện pháp trị liệu hiệu quả nhất. Nếu bạn nằm trong số những người ủng hộ những cố gắng của rất nhiều người tốt muốn kêu gọi hợp pháp hóa cần sa vì nhu cầu sử dụng và vì quyền lợi của bệnh nhân thì hãy chia sẻ, kêu gọi, thông báo, cung cấp thông tin cho những bệnh nhân/tổ chức sức khỏe... :)

  Bạn có thể truy cập website chính của Rick Simpson để hiểu rõ hơn về vấn đề này (tiếng Anh):

  Tham khảo thêm: European Journal of Pharmacology:

  Sử dụng dầu cần sa để chữa ung thư da:

 3. Ung thư da là loại ung thư rất phổ biến, mỗi năm có tới 3,5 triệu người Mỹ được chuẩn đoán nhiễm bệnh ung thư da. Nguyên nhân chủ yếu là những tia UV của mặt trời hoặc sử dụng các kỹ thuật/biện pháp làm rám da (máy tanning beds). Nguyên nhân của ung thư da cũng có thể bắt nguồn từ sự tiếp xúc trực tiếp với những sản phẩm hóa học. Tại thời điểm hiện tại, phương pháp chữa trị phổ biến nhất là cắt bỏ vùng da bị nhiễm bệnh khi mới được phát hiện hoặc sử dụng liệu pháp hóa trị và / hoặc hóa chất trị liệu (chemotherapy) khi bệnh đã phát triển trên diện rộng.

  Có một phương pháp chữa bệnh mới được biết đến cách đây hơn 10 năm (Rick Simpson là một nhân vật quan trọng trong giới cần sa trị liệu). Phương pháp sử dụng dầu cần sa chắc chắn hơn, an toàn hơn, và hoàn toàn tự nhiên - Dầu cần sa cho kết quả rất thuyết phục trong điều trị bệnh ung thư da. Ngành y tế ít có những thông tin về điều này (mình giải thích lý do tại sao ở phía dưới của bài này) - Nhưng rất nhiều  người đã chia sẻ câu chuyện của họ qua mạng internet - Đây là những minh chứng cho việc áp dụng dầu cần sa trong chữa trị những căn bệnh nan y.

  David Triplett được xác định nhiễm bệnh ung thư da ở vùng mũi, anh đã điều trị nhưng bệnh lại quay trở lại sau một thời gian. Bác sĩ của anh đã khuyên sử dụng liệu pháp bôi kem hóa học và / hoặc hóa chất trị liệu (chemotherapy cream). Nhưng David Triplett đã tìm thấy trên mạng Internet những thông tin về dầu cần sa. Anh đã quyết định sử dụng dầu cần sa và chụp hình lại những diễn biến của bệnh tình. Những hình ảnh mà David đã chụp cho thấy những vết nhỏ trên mũi mất dần rồi hết hẳn sau một thời gian xoa dầu cần sa trực tiếp lên vùng da bị ung thư. Anh chia sẻ:

  “Tôi đã sử dụng dầu cần sa trong vòng 3,4 tuần và không nhìn thấy bất kỳ biến đối nào, nhưng sau đó kết quả đã gây ấn tượng mạnh với tôi."
  Anh đã ghi hình lại diễn biến của bệnh tật bằng máy chụp hình.

  Một đoạn video trên YouTube được thực hiện bởi http://www.cureyourowncancer.org/ đưa ra những hướng dẫn sử dụng dầu cần sa để chữa ung thư cùng các diễn biến trên nhiều bệnh nhân và nhiều loại ung thư da khác nhau, hãy cùng xem ở đây:

  How to cure skin cancer with cannabis oil (SEE more at cureyourowncancer.org):

  Để tìm hiểu sâu thêm bạn có thể truy cập địa chỉ sau: Cannabis Oil – Convinced of the Cure:

  *Ghi chú: Để tìm hiểu về Cannabis oil

  Big Pharma là nickname của nghành công nghiệp thuốc chữa bệnh - The pharmaceutical industry. Họ không vội đoái hoài gì với phương pháp trị liệu ung thư nhờ vào dầu cần sa, lý do là họ sẽ không còn thu được nhiều tiền như từ trước tới giờ nếu tất cả mọi người đều có thể trồng cần sa hợp pháp và chiết xuất rất dễ dàng, đơn giản dầu cần sa tại nhà để chữa các loại bệnh ung thư, bệnh máu trắng, bệnh vảy nến, tăng nhãn áp... Thật khó có thể liệt kê hết được những bệnh mà cần sa có thể chữa khỏi. Nếu bạn quan tâm đến lý do tại sao cần sa lại chưa được hợp pháp hóa tại tiểu bang Florida trong lần bỏ phiếu dân chủ vừa rồi tại Mỹ thì hãy đọc bài này (tiếng Anh):

  Heroin dealers, Police, Pharmaceuticals & Billionaire Are Happy Florida Didn’t Legalize Marijuana:

 4. Các dạng dầu cho da:

  Dùng thuốc qua da tức là để thuốc tác dụng qua da; Dạng bào chế/

  Các dạng bào chế điển hình bao gồm dạng kem bôi và miếng dán ngoài da. Kem được bôi lên bề mặt da hoặc niêm mạc, còn miếng dán có chứa hoạt chất được dán trực tiếp lên da. Kế đó, một liều lượng cụ thể sẽ dần phát huy tác dụng trong một khoảng thời gian định sẵn.

  Dạng bào chế dành cho sử dụng qua da đang được nghiên cứu về khả năng ứng dụng nó trong lâm sàng. Hiện tại, chúng đang được sử dụng để điều trị một số bệnh về da nhất định và chứng đau cơ/khớp khu trú. Xét đến việc hầu hết các cannabinoid không ưa nước (có tính kị nước cao), có thể rất khó để tạo ra một dạng bào chế với mục đích sử dụng cho da và đạt được nồng độ hoạt chất trong máu thỏa đáng. Tuy nhiên, công nghệ nano tân tiến có thể khắc phục được điều này. Mục đích của các dạng bào chế như dạng kem là để phát huy tác dụng trên vùng da tại chỗ được bôi thuốc. Chúng không yêu cầu sự thẩm thấu hoạt chất qua da vào mạch máu.

  Nguồn tham khảo:

  Việt Growers Hand e-Book (PDF) Phiên bản 1.0 (Version mới nhất)

  Nhập Môn Về Cần Sa (Phiên bản PDF)Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận