The first cannabis seeds e-shop in Viet Nam
Giỏ hàng 0

Cần Sa Có Thể Chữa Ung Thư? Phỏng vấn Tommy Chong by Cheryl Shuman

Bha gang

 Tommy Chong, được biết như một nhà Hoạt động Cần sa. Trong cuộc phỏng vấn bởi Cheryl Shuman tại Los Angeles, CA và Carson City, NV. Tommy Chong Is "Cancer Free". Ông đã điều trị thành công căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt sử dụng dầu cần sa. Một người đàn ông người thú vị trong mấy mẫu chuyện bi hài, hài hước với bi kịch trong cuộc đời. 

 Trong cuộc phỏng vấn (Pink Sheets: RFMK) đã công chiếu 8 buổi phỏng vấn của Cheryl Shuman với Tommy Chong, tất cả 8 videos này đều có thể tìm thấy trên youtube (Full HD). Thomas B. Kin "Tommy" Chong sinh ngày 24 tháng 5 năm 1938 là một diễn viên hài kịch, người soạn kịch bản, đạo diễn, và nhạc sĩ.

Một Nhà Hoạt Động Dẫn Dắt Ngành Cần Sa Hai Thập Kỷ

 Ông được biết tới nhiều nhất qua những albums nhạc hài ước về cần sa và những bộ phim với Cheech Marin, cũng như qua vai diễn Leo on Fox's trong That '70s Show. Ông nhập quốc tịch Mỹ vào những năm 1980s. Ông bị mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và tin này đã được CNN công bố ngày 10 tháng 6 năm 2012:

 "Tôi bị ung thư tuyến tiền liệt, và tôi đang điều trị với dầu cần sa" - Ông đã khẳng định với CNN’s Don Lemon. " Vì thế hợp pháp hóa cần sa có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều đối với tôi so với việc hút một điếu cần sa. Tôi muốn sử dụng cần sa để chữa ung thư cho tới khi khỏi hẳn".

 Cheryl Shuman đã phỏng vấn Tommy Chong ngày 13 tháng 6 năm 2012, ba ngày sau thông báo ung thư tuyến tiền liệt của ông. Shuman - một người đã chữa khỏi bệnh ung thư nhờ vào cây cần sa và cũng là người ủng hộ hợp pháp hóa cần sa đã chia sẻ với Tommy Chong bí quyết sử dụng dầu cần sa với phương pháp mới được đặt tên là CANNAcig by RFMK.

 Chong, đã nói với CNN rằng ông chỉ hút cần sa nhưng đã bỏ hút để tập chung vào điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Ông nói rằng cần sa là một vị thuốc.

 Chong và người bạn đồng hành Cheech Marin đã xuất bản một sê-ri hài kịch bán chạy trong những năm 1970 trước khi xuất hiện trên TV với tựa đề "Up in Smoke". Đây là là đoạn đầu tiên trong sê-ri phim "Cheeng and Chong" kể lại những cuộc phiêu lưu (đôi lúc là bi hài kịch) của những Stoners.

Hiểu Biết về Cần Sa Có Thể Chữa Ung Thư?

 

can-sa-co-the-chua-ung-thu-phong-van-tommy-chong-by-cheryl-shuman-jpg

 Tommy Chong Is "Cancer Free" - Ông đã điều trị thành công căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt sử dụng dầu cần sa. Bạn có thể google để tìm hiểu thêm những tin liên quan.

 Bạn có thể theo dõi thông tin mới của Tommy Chong, một nhà hoạt động đấu tranh để hợp pháp hóa cần sa top 10 trên Twitter Tommy Chong hoặc trên Facebook tại liên kết sau:

Tommy Chong

Cheeng and Chong series

Nguồn của bài này:

The Weed Blog

Photo: Tommy Chong Wikipedia source

Vietgrowers Hướng Dẫn Cần Sa Education, Medical, RegulationBài viết cũ hơn Bài viết mới hơn


Để lại bình luận